Skip to main content

Dịch vụ cho thuê ngựa nhún thể thao Giddy đắt khách

ngựa nhún thể thao
14 Th11 2015

Dịch vụ cho thuê ngựa nhún thể thao Giddy đắt khách

Tuy mới mở được hơn hai tháng. Nhưng cửa hàng cho thuê ngựa nhún thể thao Giddy của anh Phạm Thanh Vũ ( đường Lê Quý Đôn, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột) thu hút hàng trăm khách hàng từ trẻ em tới người lớn sinh sống quanh khu vực tham gia.

Ý tưởng này bắt nguồn từ khi anh Vũ mua một con ngựa nhún Giddy từ tp. Hồ chí Minh, về cho con mình chơi. Sau đó, anh chợt nảy ra ý định mở một sân chơi lành mạnh, an toàn cho trẻ em từ ngựa nhún thể thao. Nên anh quyết định dọn dẹp sân nhà trống phía trước để mở dịch vụ cho thuê. Anh đặt mua thêm 25 con thú nhún di động, với giá khoảng 3 triệu đồng một con . Tùy theo vật liệu được cấu tạo bằng inox hay sắt , mà có giá thành khác nhau.ngựa nhún thể thao

Bắt đầu cho thuê từ lúc 16 giờ đến 22 giờ hàng ngày, sau khoảng 2 tháng hoạt động, dịch vụ này không chỉ gây tò mò, hấp dẫn các em nhỏ mà cả với nhiều bậc phụ huynh cũng tỏ ra khá thích thú với loại trò chơi mới này.

Anh Vũ chủ dịch vụ cho thuê chia sẽ : “Đặc biệt vào những ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, 25 con ngựa nhún Giddy của tôi gần như cháy hàng ( từ 18 giờ đến 22 giờ ). Nhiều lúc hết hàng như vậy phụ huynh phải xếp hàng chờ đợi nửa tiếng hay thậm chí một tiếng mới thuê được ngựa nhún thể thao cho con chơi. Tôi cho thuê với giá 20.000 đ/giờ, cửa hàng có trung bình từ 40 – 50 lượt khách hàng ngày. Sau khi trừ chi phí, tiền lãi thu về mỗi đêm được khoảng vài triệu đồng ”.

thu nhun di dong

thu nhun di dong

Trong khi đó các bật cha mẹ tỏ ra khá hài lòng với trò chơi mới này vì giá cho thuê rẻ, khá bổ ích, lại giúp các bé hoạt động tốt cho sức khỏe, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi.

“Con rất thích chơi trò này vì khi ngồi trên ngựa nhún Giddy có cảm giác như mình vừa ngồi lên một con ngựa thực thụ mang lại trải nghiệm thú vị . Con có thể chơi trò này cả ngày mà không biết chán”, không giấu được sự thích thú, em nguyễn văn Oanh, 9 tuổi, nói. Thấy bé Oanh chơi một tiếng rồi mà vẫn chưa chịu về, chị Lâm Thị Đào, nhà ở phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, cũng đành chiều theo ý con.

Chị Kim Hoa, phụ huynh của hai bé 4 và 6 tuổi đang mảy mê chơi ngựa nhún di động, chị như giải được bài toán khó chị kể, cả 2 vợ chồng chị phải đi làm cả ngày, đón hai con ở trường sau buổi học chiều về, anh chị không biết gửi ai để tập trung cơm nước, dọn dẹp nhà cửa nên. “Tôi thuê ngựa nhún di động cho hai con chơi cùng bạn cũng là cách rèn luyện thể lực sau một ngày học hành mệt mỏi “, chị kim Hoa bày tỏ.

Nhiều trẻ chơi thích quá đã đòi phụ huynh cho đạp thêm một vòng nữa. Có khi người cho thuê đã chạy ra báo “hết giờ rồi bé” nhưng các em vẫn luyến tiếc đạp thêm . Cứ vậy, không khí nơi đây trở nên sôi động với tiếng cười, tiếng giỡn đùa của các em và ánh mắt dõi theo của cha mẹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 ý tưởng kinh doanh nhẹ nhàng, không mất nhiều chi phí quản lí nhưng hiệu quả thì sản phẩm ngựa nhún thể thao Giddy là 1 ý tưởng đáng được bạn cân nhắc và lựa chọn!

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIAO LINH

Địa chỉ : 40/6 Ấp Trung Chánh 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: thunhundidong@gmail.com

Website: thunhundidong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thunhunthethao/

Điện thoại: 0934.632.684

Related Posts

562190

Thú nhún nào phù hợp cho bé

THÚ NHÚN NÀO PHÙ HỢP CHO BÉ Thú nhún có rất nhiều loại, tùy thuộc...

DSC_8328

Các loại thú nhún mới

Là một trong những công ty hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí...

thu-nhun-di-dong-http://thunhundidong.vn/

Thú nhún di động an toàn sức khỏe

>> Thú nhún di động   Thú nhún di động là một trò chơi an...

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*