Skip to main content

Đồ chơi của các bé ngày xưa và ngày nay

lo7
13 Th10 2015

Đồ chơi của các bé ngày xưa và ngày nay

Đồ chơi của các bé ngày xưa và ngày nay

Thú nhún di động

Đồ chơi của các bé ngày xưa và ngày nay có rất nhiều sự khác biệt vì sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật.

Ngày xưa, các bé chơi các trò chơi dân dã nhưng rất vui như trò buôn bán, nấu ăn, làm cô dâu chú rễ…Các em nhỏ thường tụ tập lại chơi các trò chơi dân gian rộn rã tiếng cười. Không có đồ chơi  nhiều như các em ngày nay, các bé thường sáng tạo ra các trò chơi rất vui và thú vị. Một nhóm các bé thu lượm những hòn đá nhỏ, lấy đá kẻ ô dưới nền đất và chơi ô ăn quan. Ở bên kia có một số bé buôn bán cơm, nước,…bằng các vật dụng như lấy gạch làm bếp nấu, lấy lon sữa bò hay lon mạch nha đã sử dụng hết làm nồi cơm, bẻ những cành cây nhỏ đun bếp,… Mỗi người một công việc nhưng rất vui. Các bé ngắt những lá cây làm tiền để trao đổi buôn bán. Khu chợ nhỏ xôn xao kẻ bán người mua rất đông vui, làm rộn rã xóm làng. Tiếng cười, tiếng nói và cả những hành động mua bán của các bé thật đáng yêu.

_LA_6610

Các em chơi những trò chơi dân gian nhưng cũng thường xuyên sáng tạo ra những trò chơi mới như súng lá chuối, cô dâu chú rể, rồng rắn lên mây,…Những trò chơi thật thú vị và đầy tính sáng tạo.

lo7

Ngày nay, với công nghệ, kỹ thuật hiện đại và mức sống cao, các bé cũng không còn chơi các trò chơi như các em ngày xưa nữa. Thay vào đó là các trò chơi được làm từ các chất liệu nhựa, gỗ, sắt,… như búp bê, máy bay, xe hơi, tàu hỏa, thú nhún… Những dụng cụ nấu ăn không phải từ cục gạch, lon sữa bò nữa mà thay vào đó là những nồi, xoong, muỗng, chén…được làm từ nhựa. Rất nhiều trò chơi được thiết kế nhằm mục đích giúp bé thông minh, mang tính giáo dục cao và giúp bé tăng cường thể chất.

thu-nhuna

Đi đầu trong những trò chơi an toàn, lành mạnh cho các bé ngày nay đó là trò chơi thú nhún được sản xuất từ công ty TNHH thương mại quốc tế Giao Linh. Với mục đích thiết kế những đồ chơi cho trẻ vận động tăng cường thể chất và cải thiện tính nhanh nhạy hơn, nhà thiết kế đồ chơi trẻ em đã tạo ra trò chơi mới đó là thú nhún di động. Với thiết kế an toàn và độc đáo, các mẹ hãy yên tâm cho bé chơi trò chơi thú nhún này. Công ty TNHH thương mại quốc tế Giao Linh luôn đi đầu về chất lượng và mẫu mã.

>> Mẹo hay dạy bé tập đọc

>> Thú nhún chó con

ngua-nhun-the-thao

Để dành tặng cho các bé một món quà vô cùng ý nghĩa, mẹ hãy đến công ty Giao Linh để chọn mua những sản phẩm uy tín và chất lượng cao nhé. Xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIAO LINH

Địa chỉ :40/6 Ấp Trung Chánh 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: thunhundidong@gmail.com

Điện thoại: 0938.34.34.48

 

Related Posts

tuan-loc

Thú nhún tuần lộc

Thú nhún tuần lộc Thú nhún di động Những hình ảnh của những chú tuần...

thu-nhun-di-dong-http://thunhundidong.vn/

Cách chọn thú nhún di động phù hợp với bé

Cách chọn thú nhún di động phù hợp với bé Thú nhún di động đẹp...

1418629278-11

Giúp bé vận động mỗi ngày

Giúp bé vận động mỗi ngày Thú nhún di động Các mẹ chăm con muốn...

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*