Skip to main content

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIAO LINH

Xin giới thiệu sản phẩm thú nhún trẻ em mới với tên gọi thú nhún thể thao, bộ sản phẩm này được lắp ghép có hình dạng ngựa, gấu, voi v.v… nhưng phổ biến nhất vẫn là ngựa nhún di động hay ngựa nhún thể thao. Đây là một loại hình thú nhún mới được chúng tôi dày công nghiên cứu chế tạo ra, với bộ khung đặc biệt có thể làm cho chuyển động nhún của các em thì ngựa nhún sẽ di chuyển theo hướng phía trước.

Nhờ cấu tạo đặc biệt đó ngựa nhún di động đã tạo ra một trò chơi mới, một cảm giác chơi mới lạ rất hấp dẫn đối với các em đến nỗi ngay cả người lớn cũng háo hức theo. Đồ chơi ngựa nhún thể thao có hai loại lớn và nhỏ dành cho tất cả các em thiếu nhi mọi lứa tuổi, kết cấu khung bằng thép cho độ chắc chắn cao và chịu lực tốt, tăng độ an toàn cao nhất khi các bé vui chơi với các mặt hàng thú nhún di động này.

Với chế độ chơi tạo cảm giác mới lạ này, ngựa nhún di động chắc chắn sẽ tạo ra một trào lưu mới phát triển mạnh và đem lại một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em.

 

ngua-nhun-the-thao

 

Hoạt động nhún nhảy trên ngựa nhún thể thao mang đến sự vận động thể chất cần thiết để bé phát triển khỏe mạnh hơn đồng thời nâng cao sức khỏe cho các em. Vì thế thú nhún thể thao di động được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao, đặc biệt có sức hấp dẫn với các em thiếu nhi.

Quý khách hàng hãy đến showroom trưng bày các sản phẩm ngựa nhún di động của chúng tôi tại 40/6 ấp Trung Chánh 2, xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh, để trực tiếp tham quan tìm hiểu những mẫu mã và tính năng hoạt động của loại hình trò nơi này. Nếu được có thể đem con em của mình theo chúng tôi đảm bảo rằng bé sẽ rất thích ngựa nhún thể thao này ngay khi được ngồi lên chơi thử, tạo cho bé cảm giác như đang cưỡi trên chú ngựa thật vậy. Hãy dành tặng cho các em một bộ đồ chơi thú nhún trẻ em di động này làm món quà ý nghĩa cho bé vui chơi giải trí lành mạnh.

Công ty TNHH TM QT Giao Linh ra đời vào tháng 3/2010, chuyên sản xuất và bán các mặt hàng đồ chơi trẻ em thể thao. Chúng tôi với chính sách bán hàng online- giao hàng tận nơi, việc mua sắm trực tuyến tại thunhundidong.vn giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn bảo đảm được các quyền lợi về bảo hành, đổi/trả trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm quý khách nhận được hàng.
Chỉ cần mở website thunhundidong.vn và mua hàng qua mạng, quý khách sẽ được giao sản phẩm tới tận nơi miễn phí từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, thunhundidong.vn  còn có thể giúp quý khách có thêm những lời khuyên hữu ích trong quá trình mua sắm. Hãy cùng hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm tiện ích mua sắm trực tuyến dễ dàng, ngựa nhún Giddy sẽ mang lại cho các bé cảm giác như cưỡi trên một con ngựa thực thụ.

CÔNG TY TNHH TM QT GIAO LINH
ĐC : 40/6 Ấp Trung Chánh 2, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0934.632.684
Email : thunhundidong@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/thunhunthethao