Skip to main content

Giúp bé vận động mỗi ngày

1418629278-11
15 Th10 2015

Giúp bé vận động mỗi ngày

Giúp bé vận động mỗi ngày

Thú nhún di động

Các mẹ chăm con muốn con phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ thì không chỉ cho con ăn uống đầy đủ chất mà còn phải giúp bé vận động mỗi ngày bằng những cách như tập cho bé thường xuyên hoạt động trong nhà và các hoạt động ngoài trời giúp bé năng động hơn.

Với thời đại công nghệ cao, nếu bạn không thường xuyên cho con vận động mà thay vào đó là cho con chơi các trò chơi điện tử trên điện thoại, ipad, laptop,… để con tập trung chơi, không quấy nhiễu làm mất thời gian của bạn thì đó là một cách làm sai lầm. Chơi điện tử thường làm cho trẻ lười vận động dẫn tới rất nhiều tai hại như trẻ chậm phát triển thể chất và có thể làm yếu thị lực khi suốt ngày trẻ cứ dán mắt vào điện thoại.

Bạn có thể giúp bé vận động mỗi ngày theo nhiều cách khác nhau. Khi bạn và bé ở nhà, bạn có thể nhờ bé lấy các vật dụng trong tầm tay với của trẻ hoặc cho trẻ chơi các trò chơi thí vị và buộc phải vận động như chơi thú nhún, hoặc có thể mở bài hát trẻ em mà bé yêu thích rồi cho bé nhún nhảy theo điệu nhạc,…

1418629278-11

Bạn cũng thường xuyên đưa bé ra chơi ngoài trời để bé nhanh nhẹn hơn, đồng thời giúp bé nhận biết được thế giới bên ngoài. Có thể là buổi sáng hoặc chiều tối, khi không còn ánh nắng mặt trời, bạn dẫn bé đến công viên đi dạo, chơi các trò chơi ngoài trời như nhà hơi, nhà banh, đu quay, thú nhún. Bé rất thích đào xới và nghịch nước, vì vậy bạn có thể giao nhiệm vụ tưới cây cho bé mỗi ngày. Như vậy không chỉ giúp bé siêng vận động mà bé sẽ thích ăn những rau củ do mình tự tay chăm sóc.

Bạn hãy tham khảo thêm các thông tin để có kiến thức chăm sóc con tốt hơn tại đây.

>> Mẹo hay dạy bé tập đọc

Ngày nay, nhằm giúp cho trẻ phát triển tốt về thể chất cũng như giúp bé năng động hơn, công ty Giao Linh đã thiết kế và cho ra đời sản phẩm thú nhún di động. Thú nhún sẽ di chuyển tịnh tiến theo từng chuyển động lên xuống của bé. Vì vậy bé sẽ siêng vận động hơn. Đây là một trò chơi vô cùng thú vị và bổ ích dành cho bé.

ngua-nhun-the-thao

Các mẹ hãy dành tặng cho bé món quà độc đáo và thú vị này nhé. Hãy dẫn bé đến phòng trưng bày của chúng tôi để cho bé thưởng thức trò chơi mới mẻ này. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIAO LINH

Địa chỉ :

Địa chỉ : 40/6 Ấp Trung Chánh 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: 

thunhundidong@gmail.com

Điện thoại:

0938.34.34.48

 

 

 

Related Posts

thu-nhun-cuu

Sự khác biệt của thú nhún di động

Sự khác biệt của thú nhún di động Thú nhún di động - Trò chơi...

thu-nhun-di-dong-http://thunhundidong.vn/

Ngựa nhún thể thao

Ngựa nhún thể thao là một trò chơi khá thân thuộc với các em hiện...

tuan-loc

Thú nhún tuần lộc

Thú nhún tuần lộc Thú nhún di động Những hình ảnh của những chú tuần...

One Comment

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*