Skip to main content

Ngựa nhún thể thao

thu-nhun-di-dong-http://thunhundidong.vn/
02 Th11 2015

Ngựa nhún thể thao

Ngựa nhún thể thao là một trò chơi khá thân thuộc với các em hiện nay.

Ngày nay với nhu cầu và mức sống cao, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học và công nghệ, có vô số trò chơi cho các bé, có những trò chơi giúp bé tăng cường trí não, có những trò chơi không chỉ giúp cho bé triển về thể chất mà còn giúp ích cho sức khỏe của bé mà các mẹ thường hay mua cho con của mình đó là trò chơi ngựa nhún di động.

>>Thú nhún di động

Ngựa nhún di động có cấu tạo rất đặc biệt, giúp bé tăng cường thể chất thông qua hoạt động cơ thể của bé. Khác với các loại thú nhún bằng điện, bé chỉ ngồi lên trên thú nhún bằng điện và thú nhún sẽ hoạt động nhờ vào nguồn điện, bé chỉ việc ngồi lên thú nhún và giữ chặt tay cầm; ngựa nhún di động hoạt động theo nguyên lý cơ học, chuyển hóa tác động lên xuống của bé thành sự di chuyển cho ngựa . Sự tác động nhún nhẩy lên xuống của bé chuyển hóa thành sự di chuyển tịnh tiến của ngựa nhún di động hướng về phía trước nhờ 4 bánh xe ở phía dưới chân ngựa nhún.

 

thu-nhun-di-dong-http://thunhundidong.vn/

Với thiết kế như vậy buộc bé phải tác động cơ thể để ngựa di chuyển nên bé phải thường xuyên vận động. Bé chỉ cần nắm chặt tay lái và điều chỉnh hướng đi cho thú, chân gác lên bàn đạp gác chân phía dưới và nhún cơ thể lên xuống là ngựa có thể chạy, trông giống như be đang cưỡi một con nhựa thật.

Hoạt động của bé giúp ngựa di chuyển khắp các nơi mà bé thích đến, ngựa nhún di động là một trò chơi vô cùng thú vị cho các bé. Ngựa nhún thể thao rất tốt cho sự phất triển về thể chất cũng như tinh thần cho bé. Khi bé chơi ngựa nhún, toàn bộ cơ thể sẽ hoạt động, điều đó giúp bé phát triển hệ xương và giúp máu lưu thông tốt hơn. Không chỉ vậy, nó còn giúp các bé giảm các bệnh về tim mạch, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ do bé phải hoạt động thường xuyên. Ngựa nhún thể thao đặc biệt tốt cho các bé bị bệnh tự kỷ, giúp bé dần thích nghi với môi trường bên ngoài thông qua trò chơi cùng thú vị và bổ ích này.

Có rất nhiều hình dạng ngựa nhún thể thao dành cho các bé, các bé trai có thể chọn hình dáng các con vật dũng mãnh như con sư tử, hổ con, ngựa, khủng long. Còn các bé gái lựa chọn các con vật đáng yêu như thú nhún gấu trúc, thú nhún ngựa trắng, chó con, thú nhún tuần lộc,…

>> Cách nuôi dạy con không mệt mỏi

>> Thú nhún di động đẹp

Các mẹ hãy dành tặng tình yêu cho con mình bằng ngựa nhún thể thao này nhé, đảm bảo các bé rất thích đấy.

Các mẹ hãy dẫn bé đến showroom của công ty để bé có thể chơi thử các trò chơi thú vị này tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIAO LINH

Địa chỉ :

Địa chỉ : 40/6 Ấp Trung Chánh 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: 

thunhundidong@gmail.com

Điện thoại:

0934632684

Related Posts

thu-nhun-di-dong-chu-tho-http://thunhundidong.vn/

Thú nhún di động dành cho trẻ từ 3-8 tuổi

Thú nhún di động dành cho trẻ từ 3-8 tuổi Thú nhún di động Khi...

thu-nhun-di-dong-http://thunhundidong.vn/

Cách chọn thú nhún di động phù hợp với bé

Cách chọn thú nhún di động phù hợp với bé Thú nhún di động đẹp...

tuan-loc

Thú nhún tuần lộc

Thú nhún tuần lộc Thú nhún di động Những hình ảnh của những chú tuần...

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*