Skip to main content

Thú nhún di động dành cho trẻ từ 3-8 tuổi

thu-nhun-di-dong-chu-tho-http://thunhundidong.vn/
21 Th10 2015

Thú nhún di động dành cho trẻ từ 3-8 tuổi

Thú nhún di động dành cho trẻ từ 3-8 tuổi

Thú nhún di động

Khi cuộc sống hiện đại len lõi vào trong từng ngôi nhà, cơ thể của mỗi người vận động ít hơn, các bé cũng như vậy. Cách trò chơi thông minh và các thiết bị điện tử lại trở nên quá gần gũi và thân thiết với bé.  Các bé có thể ngồi hàng giờ trước ti vi, chơi ipad, hay những chiếc smartphone khiến các bé chăm chú và yêu thích, kéo theo những hệ quả vô cùng to lớn và tất cả các mẹ đều biết?

Chúng ta sẽ làm gì trước những trường hợp đó? Những vận động nho nhỏ hằng ngày sẽ là một ý tưởng thích hợp. Bạn có thể cho bé cùng chơi với những chú thú nhún di động nhỏ cho trẻ từ 3-8 tuổi. Những chú thú nhún này không sử dụng điện và chuyển động cơ học. Các bé chỉ cần đạp lên trên bàn đạp và điều khiển hướng đi của thú nhún bằng tay là thú nhún sẽ dễ dàng di chuyển tịnh tiến về phí trước theo các bánh xe được gắn sẵn. Khi các bé chơi như vậy, thú nhún di động sẽ mang đến cho các bé một cảm giác thú vị thật sự giống như là đang cưỡi ngựa. Chắc chắn rằng, các bé của bạn sẽ thích khi sỡ hữu được một chú thú nhún như thế này.

 

thu-nhun-di-dong-chu-tho-http://thunhundidong.vn/

 

Có 6 kích thước phù hợp để cho các mẹ lựa chọn cho các bé của mình.  Tùy vào chiều cao và cân nặng của bé mà bạn có thể lựa chọn cho bé những kích thước thú nhún thích hợp.

>> Thú nhún tuần lộc

>> Cách chọn thú nhún di động phù hợp với bé

Thú nhún di động dành cho lứa tuổi từ 3-8 tuổi nên có những hình dáng và màu sắc rất đáng yêu như thú nhún gấu trúc Kunfu Panda, thú nhún tuần lộc, thú nhún ngựa vằn, thú nhún hổ con, thú nhún chó con… với những màu sắc tươi sáng giống như  màu của những con vật này ngoài thực tế và trên những hình ảnh mà các bé đã từng xem qua.

Với những hình dáng đáng yêu như thế, chắc chắn rằng các bé sẽ thường xuyên sử  dụng và chơi đừa với chúng. Bạn sẽ cảm nhận được rằng, thú nhún di động không chỉ là trò chơi dành cho bé mà còn là một dụng cụ hỗ trợ cho sự vận động và phát triển thể chất cho bé. Đây chính là điểm khác biệt của thú nhún di động so với những trò chơi hiện đại khác.

Related Posts

images (6)

Những ảnh hưởng tiêu cực đến chiều cao của trẻ

Những ảnh hưởng tiêu cực đến chiều cao của trẻ >> Thú nhún là một...

562190

Thú nhún nào phù hợp cho bé

THÚ NHÚN NÀO PHÙ HỢP CHO BÉ Thú nhún có rất nhiều loại, tùy thuộc...

thu-nhun-cuu

Thú nhún di động đẹp

Thú nhún di động đẹp Thú nhún di động Ngày nay, có rất nhiều trò...

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*