Skip to main content

Thú nhún di động nhập khẩu

thu-nhun-di-dong-http://thunhundidong.vn/
22 Th10 2015

Thú nhún di động nhập khẩu

Thú nhún di động nhập khẩu

Thú nhún di động

Thú nhún di động nhập khẩu mang đến những chất lượng hoàn toàn khác biệt và những mẫu mã mới lạ hơn so với những mặt hàng thú nhún di động được sản xuất trong nước. Đây chính là những ưu điểm mà thú nhún di động nhập khẩu mang đến cho các bé của bạn.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Giao Linh là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thú nhún di động đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ chơi trẻ em đặc biệt là thú nhún di động trong nhiều năm liền với đa dạng các sản phẩm từ thiết kế, màu sắc, chất liệu…

>> Cách nuôi dạy con không mệt mỏi

Nhằm đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của các bé và các bậc phụ huynh về chất lượng cũng như kiểu dáng mà công ty chúng tôi đã quyết định nhập khẩu những sản phẩm thú nhún di động cao cấp để có thể phục vụ tốt nhất những yêu cầu này.

Bạn có thể nhận thấy được sự khác biệt của sản phẩm nhập khẩu này so với những sản phẩm khác có xuất xứ trong nước như độ mềm của vải, khả năng chịu lực, độ đàn hồi của lò xo.. . đều tốt hơn và đem đến cảm giác chắc chắn và an toàn khi bé của bạn vui chơi với chúng.

 

thu-nhun-di-dong-http://thunhundidong.vn/

 

Lớp bông đệm bên ngoài của thú nhún rất mềm và êm, giúp cho bé có cảm giác dễ chịu và thoải mái khi đang vui chơi.

Thú nhún di động nhập khẩu không chạy bằng điện như những sản phẩm khác mà chạy bằng cơ học, điều này sẽ tuyệt đối an toàn đối với trẻ em. Các bé có thể tự di chuyển thú nhún của mình bằng cách đáp lên bàn đạp trên thú nhún và điều khiển bằng tay lái đi theo ý muốn của mình.

>> Thú nhún di động đẹp

Hình dáng của những chú thú nhún này đa dạng hơn, ngoài những con vật ngộ nghĩnh đầy đáng yêu như thỏ con, chó con, nai, hổ con… thì có thêm những con vật khác cho những bé có cá tính mạnh như ngựa một sừng, sư tử, khủng long, voi… nhằm đa dạng hơn cho sự lựa chọn của bé.

Những hình dáng này  rất giống những hình dáng của những con vật ngoài thực tế, tạo sự thích thú và gần gũi hơn cho các bé. Đây hứa hẹn là những món đồ chơi thú vị, mang đến cho trẻ sự phát triển tốt nhất về thể chất qua những sự vận động trong quá trình vui chơi.

Kích thước thú nhún vô cùng đa dạng dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên, ngoài ra, có những thú nhún có kích thước lớn hơn dành cho người lớn và chịu được trọng lượng lên đến 80 kg.

Mong rằng, những chú thú nhún di động nhập khẩu này sẽ giúp bạn và trẻ có những phút giây thư giãn và vui chơi thật sự bổ ích.

Related Posts

tuan-loc

Thú nhún tuần lộc

Thú nhún tuần lộc Thú nhún di động Những hình ảnh của những chú tuần...

do_choi_tre_em_kich_thich_su_sang_tao_-_cover_moi

Giúp bé phát triển trí não khi chơi

Giúp bé phát triển trí não khi chơi Muốn con nhanh nhạy, thông minh hơn...

lo7

Đồ chơi của các bé ngày xưa và ngày nay

Đồ chơi của các bé ngày xưa và ngày nay Thú nhún di động Đồ...

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*