Skip to main content

Thú nhún di động sư tử

thu-nhun-di-dong-su-tu
30 Th10 2015

Thú nhún di động sư tử

 

>>Thú nhún di động

 

Thú nhún di động sư tử đã tạo thành trào lưu chơi thú nhún di động dành cho trẻ em. Bước ra từ bộ phim hoạt hình “Vua sư tử”, thú nhún di động sư tử với vóc dáng hùng dũng, mạnh mẽ và uy nghi khiến các em nhỏ, đặc biệt là các bé trai vô cùng thích thú.

 

Cảm giác chinh phục được con vật hùng dũng tạo cho bé sự thích thú và khi cưỡi lên các con sư tử như vậy trông bé thật oai nghiêm. Thú nhún sư tử tạo hứng thú mạnh mẽ hơn khi bé cưỡi trên con sư tử dạo quanh các khu công viên, trên các con đường và khi các bé tụ tập lại thi đua thú nhún.

 

thu-nhun-di-dong-su-tu

 

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng cưỡi ngựa rất tốt cho trẻ em, cả về sức khỏe và tinh thần, nhất là đối với các em bị bệnh tự kỷ. Nhưng thật khó khăn cho các bé cưỡi ngựa thật vì rất ít gia đình có điều kiện cho con mình chơi món chơi “mắc tiền” đó. Chi phí “khủng” khiến bé không thể tiếp xúc với món đồ chơi này.

 

Hiểu và cảm nhận được nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH thương mại Quốc tế Giao Linh đã thiết kế và cho ra đời sản phẩm thú nhún di động. Thiết kế dạng nhiều con vật giúp bé tha hồ lựa chọn con vật mà mình yêu thích.Thay vì cưỡi trên con ngựa thật, nay các bé cũng có cảm giác giống hệt như vậy với các con vật thú nhún di động, vừa tiết kiệm chi phí, lại an toàn hơn khi cưỡi các con ngựa thật.

 

Với thiết kế khung bằng chất liệu inox cao cấp, yên ngựa được làm bằng gỗ tạo sự cân bằng khi ngồi và bên ngoài bọc bằng lớp lông mềm mại, mẹ hãy an tâm khi cho con chơi thú nhún di động này nhé.

 

Các bé sẽ ngồi thăng bằng trên lưng thú nhún vì đã có bàn đạp gác chân vừa với chân của bé. Bộ phận giảm sốc đặc biệt giúp bé cưỡi ngựa không bị nhấp nhô, mất thăng bằng so với cưỡi ngựa thật.

 

Thú nhún di động sư tử hoạt động chủ yếu là nhờ vào tác động cơ học. Bé ngồi lên thú nhún, gác chân lên bàn đạp đạp nhẹ và tác động nâng người lên xuống như cưỡi ngựa thật chuyển hóa thành tác động cơ và thú nhún sẽ di chuyển nhờ vào 4 bánh xe ở dưới chân của thú nhún. Tay lái phía trên đầu sư tử giúp bé có thể tự điều chỉnh hướng đi của thú nhún.

 

>> Cách nuôi dạy con không mệt mỏi

 

>> Thú nhún di động đẹp

 

Khi chơi thú nhún sư tử, bé sẽ được vận động toàn thân. Sự vận động như vậy rất tốt cho sự phát triển hệ xương của trẻ, giúp khí huyết trong cơ thể lưu thông và đặc biệt đốt lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp bé hạn chế bị các chứng bệnh về tim mạch, tiểu đường và máu nhiễm mỡ.

 

Các mẹ có nhu cầu mua món quà thú nhún di động này tăng cho con thân yêu của mình, xin hãy liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIAO LINH

 

Địa chỉ :

 

Địa chỉ : 40/6 Ấp Trung Chánh 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Email: 

 

thunhundidong@gmail.com

 

Điện thoại:

 

0934.632.684

 

Related Posts

IMG_6712

Cách nuôi dạy con không mệt mỏi

Cách nuôi dạy con không mệt mỏi Thú nhún di động Các mẹ chăm con...

ngựa nhún thể thao

Dịch vụ cho thuê ngựa nhún thể thao Giddy đắt khách

Tuy mới mở được hơn hai tháng. Nhưng cửa hàng cho thuê ngựa nhún thể...

thu-nhun-truong-hoc

Thú nhún trường học

  Ngày nay thú nhún trường học được sử dụng khá phổ biến vì nó...

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*