Skip to main content

Thú nhún trường học

thu-nhun-truong-hoc
06 Th11 2015

Thú nhún trường học

 

Ngày nay thú nhún trường học được sử dụng khá phổ biến vì nó mang lại niềm vui và nhiều lợi ích cho bé.

Hiện nay để phục vụ nhu cầu vui chơi cho các em nhỏ cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các bé vào giờ ra chơi, sau mỗi buổi học căng thẳng, các trường mẫu giáo cung cấp rất nhiều trò chơi bổ ích dành cho các em nhỏ như các trò chơi thú nhún, bập bênh, đu quay,…

Nhà trường lựa chọn trò chơi cho bé theo nhiều tiêu chí khác nhau, ngoài tiêu chí an toàn vui chơi thì còn nhiều tiêu chí khác như tạo hứng thú cho bé, kích thích sự phát triển đầy đủ cho bé như phát triển về thể chất và tinh thần.

Tâm lý của các bé là học mà chơi, chơi mà học thì bé mới tiếp thu được tốt, vì vậy hiện nay các trường mẫu giáo vận dụng trò chơi này vào công tác đào tạo môn học Giáo dục luật lệ an toàn giao thông cho các bé.

 

thu-nhun-truong-hoc

 

Môn học này là một môn học khó, vì vậy nhà trường thường cho các bé chơi trò chơi thú nhún trường học để áp dụng nhẹ nhàng các nguyên tắc, điều lệ an toàn giao thông vào trò chơi cho các em có thể hiểu luật giao thông một cách dễ dàng tiếp thu nhất.

>> Thú nhún di động sư tử

Thú nhún trường học dần trở nên thân thiện với các bé mẫu giáo hơn. Trò chơi này có lợi ích rất lớn cho các bé, vì vậy nhà trường ngày càng mua sắm thêm các thiết bị này nhằm nuôi dưỡng các mầm non của đất nước ngày một tốt hơn.

Thú nhún trường học có ưu điểm lớn nhất là giúp bé siêng vận động hơn, giúp bé vận động toàn thân thông qua điều khiển và di chuyển thú nhún.

Sự vân động như vậy giúp hệ xương của bé phát triển, kích thích lưu thông máu. Không những vậy, nó còn giúp tim phát triển tốt, đồng thời giảm các bệnh như gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, béo phì cho các bé thừa cân. Đặc biệt nó còn hỗ trợ tốt cho các bé bị bệnh tự kỷ. Trò chơi thú vị giúp bé ham chơi, và dần tạo khoảng cách gần hơn đối với thế giới xung quanh.

Với thiết kế thông minh và an toàn, không phải sử dụng điện để vận hành như thú nhún điện, thú nhún trường học hiện nay thường sử dụng đó là thú nhún ngựa di động.

Thú nhún di động di chuyển dựa vào sự chuyển động của các bé. Trò chơi này rất dễ chơi và an toàn cho bé. Bé chỉ cần ngồi lên thú nhún, tay cầm tay lái và điều khiển hướng đi cho thú nhún, chân để lên gác chân được thiết kế phía dưới vừa tầm tạo cho bé cảm giác thoải mái. Bé thực hiện động tác nhún lên xuống như cưỡi ngựa thật sự, khi đó ngựa sẽ di chuyển về phía trước nhờ vào 4 bánh xe ở chân ngựa.

Khi có nhu cầu mua thú nhún trường học, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIAO LINH

Địa chỉ :

Địa chỉ : 40/6 Ấp Trung Chánh 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: 

thunhundidong@gmail.com

Điện thoại:

0934.632.684

Related Posts

images (6)

Những ảnh hưởng tiêu cực đến chiều cao của trẻ

Những ảnh hưởng tiêu cực đến chiều cao của trẻ >> Thú nhún là một...

DSC_8328

Ước mơ của các em thiếu thi

Được vui chơi và ngồi trên thú nhún Rất nhiều em thiếu nhi được mơ...

thu-nhun-cuu

Sự khác biệt của thú nhún di động

Sự khác biệt của thú nhún di động Thú nhún di động - Trò chơi...

One Comment

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*